ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “ตลาดนัดความสุข” ครั้งที่ 3

09.30 – 11.00 น.     ณ ห้องประชุมนิดา สะเพียรชัย ชั้น 3 อาคาร 15 ปี สสวท.

ลงทะเบียนเข้างาน (รับของที่ระลึก อาหารว่างและเครื่องดื่ม คูปองอาหารกลางวัน)

เสวนาพาเพลินในหัวข้อ “IPST Guru Sharing : IPST 4.0” การเสวนาในหัวข้อ “IPST Guru Sharing : IPST 4.0”  ได้เรียนเชิญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ดร. ชัยวุฒิ เลิศวนสิริวรรณเป็นผู้ร่วมเสวนาในหัวข้อ สสวท. 4.0 เป็นอย่างไร  / สสวท. มีความเชี่ยวชาญในเรื่องใดบ้างเพื่อรองรับกับการเป็น สสวท. 4.0 เป็นต้น นับว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของกิจกรรม IPST Guru Sharing  เป็นกิจกรรมในการจัดการความรู้หรือ Knowledge Management : KM ที่จะเริ่มดำเนินการในปี 2561 เป็นต้นไปผู้ที่สนใจร่วมสนุกกิจกรรมดังกล่าว สามารถตอบคำถามชิงรางวัล หมดเขตส่งคำตอบภายในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 ลิงค์ร่วมตอบคำถามชิงรางวัล https://goo.gl/forms/3Sct2qYH2gEL5iGf1

11.00 – 12.00 น.      ณ ลานเอนกประสงค์ ฝั่งน้ำพุ ชั้น 1 อาคารอำนวยการ สสวท.

ฟังดนตรีสดจาก สสวท. แบนด์  ร่วมเล่นเกมส์และเลือกซื้อสินค้าจากพี่น้อง สสวท. อาทิ เช่น สินค้าเกาหลี จากร้าน Mii-In   ปลาสลิดแดดเดียว จากร้านแม่พวงปลาสลิด  ส้มออแกนิคสดจากไร่ อ.ฝาง พร้อมน้ำส้มคั้นสด(ปั่น) จากร้าน WOW!! Organic orange   ยำมะม่วง ผลไม้ จากร้านยำยำผลไม้   ต้นไม้และอุปกรณ์จัดสวน จากร้านสีเขียว  กระเป๋าสวยๆ จากร้านคุณวิ  ตะกร้าสานหลากสีและเปิดไพ่ทาโร่จากร้านตะกร้าสานและเปิดไพ่ทำนายดวง  พัดลมพกพา กิ๊ฟช็อป จากร้าน NUCH_Fanmobile   ขนมขบเคี้ยว (ข้าวโพดหวานกรอบ)จากร้าน Shiny Fruits เป็นต้น

12.00 – 13.30 น. รับประทานอาหารร่วมกัน

• ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนผ่านระบบ E-HR  คลิก  จนถึงวันที่ 16 มกราคม 2561 โดยจะจัดเตรียมของที่ระลึกอาหารว่างและเครื่องดื่มรวมถึงอาหารกลางวันสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบ
  • สำหรับผู้ที่สนใจออกร้านขายสินค้าสามารถลงทะเบียนผ่านลิงค์ คลิก